Tel:
Trung Quốc Máy nén khí AC nhà sản xuất
Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.
GIÚP THỊ TRƯỜNG PHỤ TÙNG Ô TÔ TRUNG QUỐC VÀ THÀNH TỰU SỐ 1

Nhà

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6
<-Video Images->

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.

         Quảng Châu Wei Xing Phụ tùng điều hòa không khí ô tô Co., Ltd.

QuanCông ty TNHH bộ phận điều hòa không khí ô tô gzhou Wei Xing được thành lập năm 1998, là nhà máy nén khí điều hòa ô tô, 20 năm chuyên sản xuất, nghiên cứu và phát triển máy nén khí ô tô.

Stable quality and professional services have been recognized and supported by customers in more than 50 countries all over the world. Chất lượng ổn định và dịch vụ chuyên nghiệp đã được công nhận và hỗ trợ bởi khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. In order to meet the needs of customers and better service customers, the company set up sale shop in 2005, the main sales of own brand "WNRLN" Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khách hàng phục vụ tốt hơn, công ty đã thành lập cửa hàng bán hàng vào năm 2005, doanh số chính của thương hiệu riêng "WNRLN" và các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài về máy nén khí và các phụ kiện liên quan đến điều hòa không khí ô tô.

Với sự toàn cầu hóa của thế giới và sự phát triển của Internet, công ty bắt đầu để mở trang web chính thức vào năm 2015 để nhận ra sự đa dạng hóa của bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến,allowing customers to have a better shopping experience. cho phép khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn. In the past 20 years, we have developed a professional technical team and sales team to provide professional overall Trong 20 năm qua, chúng tôi đã phát triển một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đội ngũ bán hàng để cung cấp tổng thể chuyên nghiệp giải pháp và cung cấp toàn bộ các dịch vụ thiết kế và sản xuất điều hòa không khí. Sự chú ý chuyên nghiệp cho phép chúng tôi tiến xa hơn và nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại chất lượng tốt của Trung Quốc cho toàn thế giới.

Quảng Châu Wei Xing Phụ tùng điều hòa không khí ô tô Công ty TNHH

Lựa chọn tốt nhất của bạn

 

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.

 

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : WNRLN

Số nhân viên : 100~500

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Công ty TNHH phụ tùng điều hòa không khí ô tô Quảng Châu Wei Xing được thành lập năm 1998, là nhà máy sản xuất máy nén điều hòa ô tô, 20 năm chuyên sản xuất, nghiên cứu và phát triển máy nén khí ô tô.

Công ty dịch vụ

Một đến một dịch vụ thiết kế riêng để giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Chấp nhận OEM.

Đội bóng Công ty

 

Guangzhou Weixing Automobile Fitting Co.,Ltd.
CỬA HÀNG GUANGZHOU Quảng Đông SỐ 24-25, BLOG 15, PHỤ KIỆN TỰ ĐỘNG JINYONGFU PLAZA SỐ 48 YONGFU ROAD, GUANGZHOU, TRUNG QUỐC
Tel:86-20-87641190
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy nén khí AC nhà cung cấp. © 2018 - 2020 vehicleaccompressor.com. All Rights Reserved.